Trường mầm non River House Montessori chào đón trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi, từ đa dạng các nền văn hóa. Và chúng tôi sử dụng phương pháp dạy Montessori làm cho mỗi không gian đềmang một bầu không khí thân thiện, vui vẻ và phong phú các hoạt động, tạo điều kiện cho trẻ em học hỏi.

Tại trường River House, trẻ em là những người tham gia một cách chủ động vào bài học của mình. Thông qua những trò chơi đề cao sự độc lập và hợp tác, những ý tưởng và các câu hỏi độc đáo của trẻ hoàn toàn có thể được ghi nhận để đóng góp cho việc cải thiện môi trường học. Và việc được tham gia các bài khảo sát này khuyến khích sự tìm hiểu và khám phá của trẻ.

Các em bé bên Montessori

Bé tự tin và độc lập thực hiện các hoạt động của mình

Các chương trình Nido, ToddlerNhà của trẻ cung cấp nhiều dụng cụ học tập đặc biệt chuẩn theo phương pháp Montessori để thúc đẩy sự phát triển về mặt xã hội và học thuật của trẻ, bao gồm: ngôn ngữ, toán học, phát triển giác quan, kỹ năng sống, địa lý, khoa học, văn hóa nghệ thuật, nghệ thuật và góc đọc sách phong phú.

Góc học tập và hoạt động được xây dựng mang hơi hướng trang nhã và chiều mắt, giúp trẻ được phát triển theo nhịp điệu riêng của bản thân – trẻ sẽ độc lập cả về tinh thần và thể chất, tự tin hơn và hoàn toàn có thể tự quản lý được các nhu cầu căn bản trong cuộc sống của bản thân một cách  dễ dàng, hợp lý và hiệu quả theo đúng với mục tiêu của phương pháp Montessori.

 

Đọc thêm bài viết tại:

Phương châm của chúng tôi: https://riverhousemontessori.edu.vn/vi/our-philosophy/

Lời nhắn dành cho bạn: https://riverhousemontessori.edu.vn/vi/a-message-for-you/

Theo dõi hoạt động hằng ngày của bé tại các kênh Social của chúng tôi: https://www.facebook.com/The-River-House-Montessori-104094728030390

HOTLINE: (028) 3535 0336