Trường mầm non River House mong muốn tạo ra một chương trình độc đáo mà trẻ cảm thấy vui vẻ, an toàn và được chăm sóc kỹ lưỡng như tại nhà. 

Phương pháp dạy học Montessori với phương châm dõi theo từng bước phát triển của trẻ nhằm truyền cảm hứng cho tình yêu học tập suốt đời. 

Các bé ở Trường mầm non River House được khuyến khích học tập thông qua những kinh nghiệm thực tế và tự giác tìm tòi trong một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng sẵn dành cho con. Đồng thời, những đồ dùng học tập được chuẩn bị sẵn cho từng bước phát triển của trẻ, những giáo viên được đào tạo bài bản sẽ hướng các con trở thành những người tự tin, có trách nhiệm, những người có kiến thức tự tin vào khả năng của mình. 

Kids curiousity

Bé tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh.

Tại River House, chúng tôi có không gian mở ngoài trời cho các bé có thể vui chơi, tham gia hoạt động hội họa, khám phá các hoạt động dưới nước cũng như hoạt động rèn luyện thân thể như yoga. Các phòng học trong nhà của chúng tôi bao gồm những khu vực để rèn luyện kỹ năng sống, phát triển giác quan, toán học, ngôn ngữ, hội họa và khu vực đọc sách yên tĩnh. Các bé được cung cấp tối đa các cơ hội để phát triển. 

Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi có cơ hội xây dựng một cộng đồng trường học đặc biệt, tiên tiến, chuẩn Montessori,như vậy,cùng với các bậc phụ huynh, giảng viên, nhân viên và trẻ em đến từ đa dạng các nền văn hóa.

Hẹn gặp các bạn ở Trường mầm non River House!

Hospitality kids

Welcome to the River House!

 

Đọc thêm các bài viết của chúng tôi:

Học phí tại River House: https://riverhousemontessori.edu.vn/vi/tuition-and-fees/

Bữa ăn trong tuần của trẻ: https://riverhousemontessori.edu.vn/health-and-nutrition/

Triết lý giáo dục của chúng tôi: https://riverhousemontessori.edu.vn/vi/our-philosophy/

 

HOTLINE: (028) 3535 0336