Phương pháp giáo dục Montessori mang đến một trải nghiệm độc đáo được thiết kế để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình; một môi trường giáo dục được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu phát triển riêng biệt của trẻ do những giáo viên được đào tạo đặc biệt hướng dẫn, những người có thể dõi theo và hỗ trợ trẻ được tiếp xúc dễ dàng hơn với những điều các bé đang cần trong thời điểm đó để học tập tốt.  

Mỗi lớp học Montessori cung cấp một môi trường học hỏi được thiết kế đặc biệt, nơi trẻ được khơi dậy mong muốn tự giác học hỏi và hoạt động. Bên trong mỗi đứa trẻ đều có một niềm đam mê dành cho việc học hỏi, vì thể sứ mệnh của mỗi lớp học tại trường Montessori là khuyến khích trẻ thể hiện ra điều đó bằng việc tạo cơ hội cho các bé tự tìm tòi và tự nguyện tham gia vào các hoạt động được xây dựng bởi những người lớn được đào tạo bài bản. 

Để rồi từ đó, trẻ sẽ phát triển được sự tập trung khi làm việc đồng thời cũng thoải mái với việc tuân theo nguyên tắc bản thân. Và bên trong một khuôn khổ, trẻ hoàn toàn có thể phát triển theo tốc độ và nhịp điệu riêng biệt của bản thân, dựa trên khả năng cá nhân của từng bé. 

 

“The secret of success in education is found to lie in the right use of imagination in awakening Interest”

(“Bí quyết thành công của giáo dục là sử dụng đúng cách trí tưởng tượng để khơi dậy niềm đam mê.”)

Maria Montessori

 

Montessori learning material

Kid plays with Montessori-inspired material

Đọc thêm bài viết tại:

Phương châm của chúng tôi: https://riverhousemontessori.edu.vn/vi/our-philosophy/

Lời nhắn dành cho bạn: https://riverhousemontessori.edu.vn/vi/a-message-for-you/

Theo dõi hoạt động hằng ngày của bé tại các kênh Social của chúng tôi: https://www.facebook.com/The-River-House-Montessori-104094728030390

Ghé thăm các hoạt động hằng ngày được cập nhật tại:

Facebook: https://www.facebook.com/The-River-House-Montessori-104094728030390

Twitter: https://twitter.com/MontessoriRiver

Instagram: https://www.instagram.com/theriverhousemontessori/

HOTLINE: (028) 3535 0336