Hệ thống kiểm tra chất lượng không khí

Trường mầm non River House theo dõi chất lượng không khí suốt cả ngày bằng cách tham khảo các kết quả được lấy từ nguồn cấp dữ liệu Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI) theo thời gian thực tại trang web sau: : LINK HERE

Nhằm bảo vệ sức khỏe của trẻ, trường mầm non River House chúng tôi luôn chuẩn bị hệ thống lọc khí trong tất cả các lớp học để chắc chắn rằng các bé được tiếp xúc với bầu không khí sạch sẽ, trong lành trong suốt thời gian ở cùng chúng tôi. 

Nutrution for kids

Nutrition for children is an important thing for us.

Bữa ăn của trẻ tại trường 

Trường mầm non River House hiểu được tầm quan trọng của sự phát triển toàn diện của một đứa trẻ, do đó chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những bữa ăn lành mạnh và cân bằng nhất cho bữa ăn của các bé. Đầu bếp trong trường luôn chuẩn bị thức ăn tươi mỗi ngày và thức ăn gần gũi với tự nhiên nhất vì chúng tôi tin rằng chúng sẽ cung cấp cho các bé giá trị dinh dưỡng cao nhất. Chúng tôi đánh giá chất lượng trên các tiêu chuẩn về dinh dưỡng, độ tươi, cách bài trí và mùi vị.

Điều quan trọng là chúng tôi luôn luôn tôn trọng mọi hạn chế về chế độ ăn uống và các dị ứng mà học sinh tại trường có thể mắc phải. Vì vậy, phụ huynh vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ yêu cầu về món ăn hoặc những món con bạn phải kiêng để chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu này tốt nhất có thể.

Xem thêm về bữa ăn tại River House: https://riverhousemontessori.edu.vn/vi/student-well-being/

lunch menu

Lunch menu Feb 2021

HOTLINE: (028) 3535 0336