Trường mầm non River House cung cấp một chương trình học 3 năm cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Chương trình này sẽ dõi theo trẻ xuyên suốt những năm mẫu giáo của mình. Tận dụng các đặc điểm của một lớp học chuẩn phương pháp Montessori, các bé được khơi dậy trí tò mò, đồng thời được thúc đẩy khả năng tự tìm tòi học hỏi, tính tự giác và độc lập và trách nhiệm.

Trẻ em tại trường Montessori

Buổi học về tự nhiên tại Trường

Trẻ em ở độ tuổi này có thiên hướng thích quan sát, hứng thú tham gia vào các hoạt động có mang ý nghĩa và có mục đích cụ thể, và điều đó cũng hỗ trợ nhu cầu phát triển của trẻ từ bên trong.

Nhà của trẻ là một môi trường dành cho trẻ ở trong độ tuổi từ 3 đến 6, ở và sinh hoạt cùng nhau trong suốt chương trình. Điều này cho phép các con xây dựng một mối quan hệ bền chặt như anh chị em trong gia đình với bạn bè và như người thân với những thầy cô trong lớp.

Lớp học Montessori

Sử dụng các đồ dùng học tập chuẩn phương pháp Montessori

Những giáo viên được đào tạo đủ tiêu chuẩn Montessori và những trợ giảng được đào tạo chuyên nghiệp sẽ cùng nhau dẫn dắt các con tìm hiểu sâu hơn về nhiều mặt của chương trình học ( Kỹ năng sống, Cảm quan, Ngôn ngữ, Toán học, Khoa học và Văn hóa). Cùng với sự linh động trong mọi tình huống, các giáo viên có thể điều chỉnh cách hướng dẫn của mình cho phù hợp nhất với tính cách và kiến thức của từng trẻ.

Nhờ sự kết hợp hài hòa phương pháp Montessori với các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc, vận động, thư viện, khoa học, vui chơi ngoài trời và diễn kịch, những vở kịch, chương trình giảng dạy có thể thúc đẩy sự phát triển giác quan xã hội và cảm xúc bản thân, cũng như phát triển toàn diện nhận thức và giác quan.

Đọc thêm bài viết tại:

Phương châm của chúng tôi: https://riverhousemontessori.edu.vn/vi/our-philosophy/

Lời nhắn dành cho bạn: https://riverhousemontessori.edu.vn/vi/a-message-for-you/

Theo dõi hoạt động hằng ngày của bé tại các kênh Social của chúng tôi: https://www.facebook.com/The-River-House-Montessori-104094728030390

HOTLINE: (028) 3535 0336